Cá đù một nắng Cô Ba chất lượng cao

Xuất xứ nguồn gốc sản phẩm Cá đù một nắng Cô Ba:

Những sáng tinh mơ khi mọi người dân làng Long Hòa vẫn đang chìm trong giấc ngủ, những đoàn thuyền đánh cá nối đuôi nhau cập cảng. Cô Ba cùng đồng đội lại gồng gánh từng sọt cá tươi rói lên bờ.

Cá đù ngay sau khi lên bờ được sơ chế và phơi lên giàn, cứ một tiếng Cô Ba và đồng đội lại mủ nón khăn tơi ra trở cá để khô đều, cứ như thế đến chiều tối là đã có một mẻ cá đù một nắng chất lượng thơm ngon cho bà con thưởng thức.

Khâu đóng gói cũng là một khâu rất quan trọng, các đồng đội của Cô Ba phải ngồi xếp tỷ mỷ từng con đù vào túi, cân đo đong đếm cẩn thận, gắn nhẵn mác và hút chân không.

Giá trị dinh dưỡng của cá đù:

Cá đù cũng như nhiều loại cá biển khác có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là DHA tốt cho sự phát triển của tế bào não, giúp thông minh và làm giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ.

Chế biến cá đù:

Cá đù một nắng vị nhạt, béo không tanh nên có thể chế biến thành nhiều món ăn rất hấp dẫn. Đơn giản nhất là món chiên, ăn rất bắt cơm. Cầu kỳ hơn như cá đù hấp nước tương mỡ hành, sốt cà chua… và đặc biệt hãy thử một lần với món cá đù một nắng cháy tỏi, sẽ không thể nào quên được mùi vị của nó. Bà con có thể tham khảo thêm ở chuyển mục chế biến cá đù trên website của Cô Ba nhé.

Về giá cả: 120.000đ/1kg

Tùy theo mùa nước và kích thước của cá mà có giá khác nhau, nhưng chắc chắn cá đù Cô Ba sẽ đến tay bà con với giá thấp nhất trên thị trường. Bà con liên hệ điện thoại 0965.311.322 để được báo giá và hướng dẫn cụ thể.

 

Thảo Luận

comments